Hiển thị tất cả 2 kết quả

GIÀY DA PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU 
Trong tủ đồ của mỗi người đàn ông đều không thể thiếu đi những đôi giày da dành riêng cho các sự kiện đặc biệt, những buổi gặp quan trọng. Giày da thể hiện sự nghiêm túc, coi trọng của người đàn ông với một sự kiện nào đó. Hiện nay có vô vàn những mẫu giày da nam đẹp với thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách từ lịch lãm đến phong trần, phóng khoáng, thỏa sức lựa chọn cho các quý ông. Giày da có thể kết hợp với những bộ vest lịch lãm, những bộ Jeans cực chất, cực cá tính. Đặc biệt là những đôi giày da thường có tuổi thọ khá lâu, bởi vậy mà nó sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian dài mà không hư hỏng, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Đối với những người đàn ông trưởng thành nói chung và đặc biệt những người có chỗ đứng trong xã hội nói riêng, thì việc ăn mặc chỉnh chu, cầu toàn trước mọi người là điều dễ thấy, cũng như đó chính là phép lịch sự tối thiểu của một quý ông khi giao tiếp với xã hội. Đặc điểm chung của những quý ông thuộc tầng lớp cao cấp đó là họ rất nâng niu và tôn trọng thứ họ khoác lên cơ thể mình, đặc biệt là đôi giày họ mang mỗi ngày.
Nếu có dịp hỏi han những người đàn ông này về thời trang, bạn chắc chắn sẽ thấy họ biết rất nhiều thương hiệu giày da nam nổi tiếng, biết nhiều cách chăm sóc giày da tinh tế, phối đồ ra sao, như thế nào, giày da nên mua ở đâu tốt,… Ẩn đằng sau một con người tưởng chừng như bình thường đó chính là một kho kiến thức sống đồ sộ đấy. Và tất nhiên ai ai cũng muốn trở thành một gentleman, một quý ông lịch lãm nhận được những ánh nhìn tôn trọng từ mọi người. 𝙏𝙃𝙀𝙂𝙄𝙊𝙄𝘿𝘼𝙑𝙄𝙀𝙏 hiểu điều đó và muốn bạn bắt đầu hành trình trở thành một gentleman chính hiệu với những mẫu dày tây da cá sấu cực kỳ 𝐁ề𝐧 𝐯à 𝐒𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐫ọ𝐧𝐠